Giải pháp Camera cho trường mẫu giáo, Giải pháp Camera cho trường mẫu giáo

Trong thời buổi kinh tế thị trường, công việc chiếm khá nhiều thời gian của các bậc cha mẹ phụ huynh, khiến cho việc chăm sóc và ở bên cạnh con cái vì thế mà cũng ít có điều kiện thường xuyên hơn. Giải pháp gửi trẻ tại các nhà mẫu giáo, trường học, hoặc bán thời gian tại nhà trường gần như là bắt buộc và phổ biến hiện nay. Việc gửi trẻ đi học cũng kèm theo nhiều lo lắng, không biết các con có được chăm sóc chu đáo đầy đủ dinh dưỡng hay không, ngoan và ăn ngủ đúng giờ hay không cũng như nhiều mối bận tâm lo lắng khác.

Giải pháp Camera cho trường mẫu giáo, Giải pháp Camera cho trường mẫu giáo
Xem ảnh Giải pháp Camera cho trường mẫu giáo 5 | 6967
Điện thoại: 04.35511222/ 35510427
Mobile: 0936 559898
CHÁT TRỰC TUYẾN VỚI CHÚNG TÔI
6 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHON SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI NGAY:
  • 1. Sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh
  • 2. Bảo hành sản phẩm 24 tháng
  • 3. Lắp đặt camera chuyên nghiệp, uy tín số 1 Hà Nội
  • 4. Giao hàng và vận chuyển miễn phí trong nội thành
  • 5. Dịch vụ nhanh chóng, tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật tận tình
  • 6. Tính bảo mật cao, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm

Thông tin Giải pháp Camera cho trường mẫu giáo

Giải pháp Camera cho trường mẫu giáo

Trong thời buổi kinh tế thị trường, công việc chiếm khá nhiều thời gian của các bậc cha mẹ phụ huynh, khiến cho việc chăm sóc và ở bên cạnh con cái vì thế mà cũng ít có điều kiện thường xuyên hơn.
Giải pháp gửi trẻ tại các nhà mẫu giáo, trường học, hoặc bán thời gian tại nhà trường gần như là bắt buộc và phổ biến hiện nay. Việc gửi trẻ đi học cũng kèm theo nhiều lo lắng, không biết các con có được chăm sóc chu đáo đầy đủ dinh dưỡng hay không, ngoan và ăn ngủ đúng giờ hay không cũng như nhiều mối bận tâm lo lắng khác.
 
Hiểu được vấn đề trên, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng giải pháp camera quan sát và an ninh cho trường học, nhà trẻ, nhà mẫu giáo ... giúp cho trường học tư nhân, trường học có uy tín cung cấp cho các bậc cha mẹ phụ huynh với giải pháp tiện ích. Các bậc phụ huynh có thể quan sát cũng như theo dõi được con em mình sinh hoạt, học tập, chơi đùa, ăn ngủ vào bất kỳ lúc nào, ở đâu, giúp phụ huynh đánh được sự chuyên nghiệp về chất lượng đào tạo, chăm sóc nuôi dạy của nhà trường. Đây là một trong những yêu tố giúp phụ huynh quyết định khi lựa chọn trường học cho con em mình, vì cảm thấy yên tâm giải quyết được những băn khoăn trăn trở của gia đình. 

 I/ SƠ ĐỒ QUẢN LÝ VÀ VỊ TRÍ LẮP ĐẶT

 
Giải pháp Camera cho trường mẫu giáo 
 
- Nhà ăn cho  trẻ, lớp học, phòng chơi cua trẻsử dụng camera bán cầu, thết kế nhỏ gọn, phù hợp với điều kiện môi trường trong nhà, cho hình ảnh rõ nét trong phòng của trẻ.
 
 Giải pháp Camera cho trường mẫu giáo
 
- Sân chơi sử dụng camera thân đứng, ống kính cố định thiết kế chắc chắn ,đèn hồng ngoại hỗ trợ tốt trong bóng tối, tầm nhìn rộng, phù hợp với điều kiện ngoài trời.
Giải pháp Camera cho trường mẫu giáo

II/ LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP.

1/ Quan sát con em và giáo viên: Các vị trí lối đi, cổng ra vào, khu vực vui chơi, khu vực ăn uống, ngủ… camera ghi hình 24/24, quý khách sẽ quan sát được mọi hoạt động của con em mình như : khi nào ăn, khi nào chơi, học tập, ngủ,…. đang diễn ra như thế nào ngay cả khi đang làm việc hay đi công tác xa vẫn biết các con được chăm sóc như thế nào, có thể biết được ai là người đón con em mình khi hết giờ học.
 
2/ Bảo vệ tài sản: Hệ thống camera quan sát và ghi hình 24/24 không những giúp cho phụ huynh quan sát con em mình mà còn mang lại hiệu quả an ninh cho nhà trường trong việc phòng chống mất cắp tài sản, người lạ đột nhập vào trường. Và đây cũng là cơ hội để nhà trường quảng bá hình ảnh và chất lượng phục vụ của nhà trường một cách trực quan nhất và sinh động nhất tới phụ huynh, từ đó tạo niềm tin cao hơn đối với phụ huynh khi gửi con em mình vào môi trường học tập tốt.
 
3/ Tính an ninh cao: Các khu vực có lắp đặt camera sẽ giảm khả năng xảy ra trộm cướp so với những nơi không có trang bị hệ thống camera. Bên cạnh đó, khi có camera nhân viên sẽ có ý thức làm việc hơn, khả năng bị mất cấp tài sản do chính trong nội bộ sẽ giảm đi đáng kể, đồng thời quý khách có thể đánh giá mức độ nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của nhân viên thông qua việc quan sát thường xuyên.
 
4/ Quan sát 24/24: hệ thống camera có thể quan sát trực tiếp trên màn hình tivi, ngoài ra còn có thể quan sát online thông qua Internet, bằng điện thoại di động, bằng máy tính, laptop có hỗ trợ 3G hoặc Wifi, xem trực tiếp hoặc xem lại dữ liệu đã ghi trong thời gian trước. 
 
5/ Tính năng nổi bậc khác biệt của hệ thống camera: Bộ nguồn lưu điện. Tất cả các hệ thống camera theo giải pháp thông thường khi bị cúp điện hoặc bị cắt dây điện thì hệ thống hoàn toàn tê liệt. Với bộ nguồn UPS đi kèm trong giải pháp này giúp duy trì nguồn điện cho toàn bộ hệ thống Camera hoạt động bình thường, duy trì tính liên tục trong thời gian trung bình từ 6-8h. Bộ nguồn lưu điện này được đặt tại vị trí kín đáo, bí mật nên không bị ngắt nguồn.
Mua hàng trực tuyến hàng đảm bảo, uy tín đầu việt
Giao hàng miễn phí

Giải pháp an ninh khác có thể bạn quan tâm?

Giải pháp Camera cho tiệm vàng

Giải pháp Camera cho tiệm vàng

Call
Giải pháp Camera cho quán Cafe

Giải pháp Camera cho quán Cafe

Call
Giải pháp Camera cho cửa hàng, shop

Giải pháp Camera cho cửa hàng, shop

Call
Giải pháp Camera cho gia đình

Giải pháp Camera cho gia đình

Call
Giải pháp Camera cho nhà xưởng

Giải pháp Camera cho nhà xưởng

Call
camera analog - Thông tin, giá cả, mua bán về sản phẩm camera analog questek chính hãng giá tốt.